AIA KEM DUƯỠNG TRẮNG DA SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG

Lượt xem: 571
Liên hệ
Mô tả:

Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA Sở hữu ngay làn da trắng mịn như bạn hằng mơ ước. Đến với Mỹ Phẩm AIA bạn sẽ có được một sản phẩm đem lại 3 tác dụng vừa trắng da, vừa chống thâm quần mắt, vừa se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores sẽ làm điều này cho bạn một cách hoàn hảo nhất. Thành phần : Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA với thành phần chính được chiếc xuất chủ yếu từ bột ngọc trai, trà xanh

Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA

Sở hữu ngay làn da trắng mịn như bạn hằng mơ ước.

Đến với Mỹ Phẩm AIA bạn sẽ có được một sản phẩm đem lại 3 tác dụng vừa trắng da, vừa chống thâm quần mắt, vừa se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores sẽ làm điều này cho bạn một cách hoàn hảo nhất.

kem trăng da AIA

Thành phần :

Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores AIA với thành phần chính được chiếc xuất chủ yếu từ bột ngọc trai, trà xanh kèm theo những thành phần khác như: Vaseline, Isopropyl Palmitate, Glyceryl Stearate, Titanium Dioxide 8,00%, Glycol Distearate, Retinyl Palmitate, Tocopheryl Acetate,Glycerin, Glycolic Acid 0,50%, Kojic Dipalmitate, Niacinamide, Propylene Glycol, Phenoxyethanol 0,50%, Parfum,Salicylic Acid 0,40%, Curcuma Longa Root Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Camellia Sinesis Leaf Extract, Caprae Butyrum, Royal Jelly.

Với những thành phần từ tự nhiên sẽ không gây hại cho da, an toàn khi sử dụng.

Công dụng của Kem trắng da se khít lỗ chân lông White Cream Close Pores đem lại:

  • Bột ngọc trai giúp da trắng sáng, mềm mịn.
  • Lá trà xanh giảm thâm quần mắt, thâm do mụn gây ra.
  • Se khít lỗ chân lông.

kem dưỡng trắng da se khít lỗ chân lông AIA

Lựa chọn cho mình một loại kem dưỡng trắng da an toàn, phù hợp với làn da. Và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng là một điều mong muốn của tất cả mọi người trong quá trình làm đẹp. Hiểu được nổi lo và mong muốn này sản phẩm của AIA xin gửi đến các bạn sản phẩm Kem dưỡng trắng da White Cream Close Pores AIA là một sản phẩm chăm sóc da mặt cần thiết cho những làn da không được trắng sáng.

Thành phần :

Công dụng kem dưỡng trắng da White Cream Close Pores AIA:

- Làm da trắng hồng, mịn màng như mong muốn.

- Chống thâm da, thâm mắt.

- Chống lão hóa, giữ độ ẩm cho da khỏe mạnh.

Cách sử dụng:

Bước 1: vệ sinh sạch da.

Bước 2: chấm kem lên 5 điểm chính của mặt và cổ.

Bước 3: Dùng tay massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất trong kem thẩm thấu vào da được tốt hơn và nhanh hơn sau đó để nguyên vậy đi ngủ.

Bước 4: Sáng dậy rửa mặt thật sạch.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0797565205