PROSEE ARGAN OIL

Lượt xem: 144
Liên hệ
Mô tả:

Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03

Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03

Chăm sóc tóc điều trị hóa chất luôn là một vấn đề không đơn giản bởi bạn phải làm sao để vừa phục hồi tóc hư tổn mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả uốn – nhuộm hoặc duỗi. Nếu bạn đang ở trạng thái tâm lý cực kỳ thất vọng về mái tóc của mình và mong muốn cải thiện tình trạng tóc xơ rối, chẻ ngọn nhanh nhất thì đừng chần chừ thử nghiệm ngay Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03 nhé. Phép màu này sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ kì diệu.

Công dụng của sản phẩm

- Chăm sóc tóc hư tổn sau uốn nhuộm

- Cung cấp độ ẩm, giúp tóc giữ nước mềm mại

- Giải quyết ngay lập tức tình trạng tóc khô xơ giup tăng độ bóng cho tóc ngay sau lần gội đầu tiên

- Giữ bền màu

 

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm thích hợp cho tóc hư tổn vì qua sử dụng hóa chất. Ngoài ra, sản phẩm có thể dành cho tóc khô

Ưu điểm của sản phẩm:

Tinh chất huyết thanh dùng cho mọi loại tóc bị hư tổn, không bị bết dính, hiệu quả rất tốt ngay lần đầu sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản và có thành phần thuần túy tự nhiên nên vừa hiệu quả lại an toàn cho tóc và sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm có hương thơm quyến rũ và sang trọng tựa như mùi nước hoa. Nếu dùng sản phẩm bạn có thể không dùng nước hoa mà vẫn tạo được hương thơm mang phong cách rất riêng.

Sản phẩm được bào chế ở dạng huyết thanh : thành phần cao dưỡng chất đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của tóc hư tổn về dinh dưỡng.

 

Hướng dẫn sử dụng: Xả ướt tóc, trộn 2 giọt dưỡng tóc với dầu gội, massage khoảng 5 phút, sau đó xả sạch tóc, bạn sẽ có mái tóc óng mượt và chắc khỏe. Có thể sử dụng tinh chất trộn lẫn với dầu hấp tóc, hoặc trộn lẫn 2 giọt vào hóa chất uốn nhuộm duỗi làm tăng độ bóng vì đây là sản phẩm hòa tan trong nước, có thể dùng để bôi ngoài tóc khi tóc bị khô xơ và mất nước, sẽ cải thiện được ngay lần đầu.

Lưu ý trong quá trình sử dụng

Vì sản phẩm được bào chế ở dạng huyết thanh nên trong quá trình sử dụng bạn chỉ cần 1-2 giọt ( ngay cả khi có mái tóc dày và dài) tránh sử dụng quá nhiều gây lãng phí. Trải nghiệm Tinh chất Serum huyết thanh chuyên điều trị tóc hóa chất Prosee AE-03 sẽ là một khám phá mới về mỹ phẩm chăm sóc tóc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy để mái tóc được Prosee AE-03 chiều chuộng và nâng niu.

 

Phụ Liệu Tóc Việt hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng. Liên hệ

Tóc Việt Bình Dương: 200 đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tóc Việt Đồng Nai: 688 Đường Nguyễn Ái Quốc, KP3, P Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0797 565 205

Email: them.tocviet@gmail.com

Website: phulieutocviet.com

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0797 565 205