THUỐC UỐN TÓC PROSEE

Lượt xem: 120
Liên hệ
Mô tả:

Thuốc Uốn Tóc Prosee Dành Cho Tóc Yếu 900mlx2 - PR005

THUỐC UỐN TÓC PROSEE DÀNH CHO TÓC YẾU 900ML

Thể tích thực: 900 ml

Công Dụng: Thuốc Uốn Tóc Prosee Dành Cho Tóc Yếu 900mlx2

Thuốc hóa chất số 1 dạng kem. Dùng để uốn hoặc duỗi tóc, đặc biệt độ dinh dưỡng cao không làm cho tóc bị khô xơ gẫy

Cách Dùng:

Bước 1: Gội sạch tóc, sấy khô, dùng thuốc số 1 chải đều lên tóc, dùng nilon ủ kín để chống không khí làm mất nước, có thể cho vào máy kích nhiệt khoảng 5p’. Thời gian tối đa để khoảng 20-30 phút/độ giãn nở đối với tóc yếu khi uốn máy KTS là 70% và khi duỗi là 80%. Lưu ý: không dùng nước lạnh xịt trong lúc tóc đang hoạt động cùng với thuốc số 1, trong trường hợp tóc mở biểu bì quá nhanh, có thể dùng chuôi lược nhọn gạt sạch thuốc và dùng PH hỗ trợ là được.

Bước 2: Sau khi thuốc số 1 đủ độ giãn nở, cần xả sạch bằng nước nóng để giúp sợi tóc được hỗ trợ mở biểu bì (lưu ý không được xả bằng nước lạnh) đối với uốn nóng nên dùng dầu gội xả sạch cùng với nước ấm. Đối với tóc tóc duỗi chỉ cần xả sạch bằng nước ấm 100%. Lưu ý không dùng khăn vò tóc, nên dùng khăn vặn khô tóc theo chiều kim đồng hồ, tránh làm mất hạt bóng trên tóc.

THUỐC UỐN TÓC PROSEE DÀNH CHO TÓC YẾU 900ML

Bước 3 : Đối với tóc uốn máy KTS dùng PH bôi vào ngọn tóc sau đó dùng trục uốn máy quấn chặt tay

– Bước khởi động máy trong 5 phút đầu nhiệt độ để 80 độ C sau đó kiểm tra trục, ( nghỉ 5 phút)

– Bước khởi động tiếp theo đối với tóc yếu nhiệt độ để tối đa 120độ C 10 phút, sau đó nghỉ 10 phút, kiểm tra tóc , nếu tóc chưa khô thì mới để tiếp nhịp 2.

– Nhịp 2 nhiệt độ để giảm tối đa là 100 độ C – 10 phút.

Sau đó để nguội và tra thuốc định hình.

 

Bước 4: Đối với tóc duỗi, cần sấy khô 100% sau đó là tóc với nhiệt độ 150-160 độ C. Tóc cần duỗi cụp thì là cụp, tóc cần duỗi phồng thì là dựng thẳng tạo độ phồng, tóc cần duỗi thẳng thì là thẳng.

– Sau đó tra thuốc định hình số 2

– Đối với thuốc số 2 khi duỗi cụp hoặc phồng. Sau khi là cụp phồng , thì nên dùng trục quấn khô theo sóng uốn xoăn, sau đó dùng bình xịt, xịt thuốc trực tiếp vào trục và thân tóc từ trên xuống dưới những phần cần định hình. Tóc sẽ được phồng cụp theo ý muốn.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0797 565 205